Những điều cần lưu ý khi mua thảm Bỉ trải sàn cao cấp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 6/22/2022 - Số lượt đọc: 0

Ngày càng có nhiều người muốn mua thảm Bỉ, thảm trải sàn cao cấp để mang lại sự độc đáo cho không gian của mình. Nhưng bạn lựa chọn sai thì chiếc thảm có khi lại phản tác dụng. Chính vì vậy mà trước khi mua hàng, bạn hãy lưu ý những điểm dưới đây.

Ngày càng có nhiều người muốn mua thảm bỉ, thảm trải sàn cao cấp để mang lại sự độc đáo cho không gian của mình. Nhưng việc chọn mua thảm trải sàn không phải điều đơn giản. Nếu bạn lựa chọn sai thì chiếc thảm có khi lại phản tác dụng. Chính vì vậy mà trước khi mua hàng, bạn hãy lưu ý những điểm dưới đây.

 

Xem thêm:

Cách nhận biết thảm bỉ trải sàn cao cấp

 

1. Lưu ý đến không gian trải thảm Bỉ, thảm trải sàn cao cấp

Không phải là cứ thảm cao cấp thì đặt ở không gian nào cũng được. Khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn cần lưu ý đến không gian mà bạn sẽ đặt nó. Chẳng hạn như một không gian lớn thì nên đặt một chiếc thảm có kích thước lớn. Còn đối với không gian hẹp thì một chiếc thảm lớn lại là không phù hợp.

Đối với không gian phòng khách, có 2 dạng thảm bỉ trải sàn mà bạn có thể lựa chọn đó là thảm lông ngắn và thảm lông xù. Mỗi một dạng thảm lại có một ưu điểm riêng chẳng hạn như thảm lông xù thì tạo cảm giác êm chân trong khi đó thảm lông ngắn lại dễ dàng vệ sinh hơn.

Thông thường, chúng ta đặt thảm ở phía dưới sofa trong phòng khách. Làm như vậy để định vị khu vực phòng khách cũng như tạo điểm nhấn cho phòng khác. Với thảm trải sàn cao cấp đặt ở phòng khách bạn nên chọn loại có hoa văn hoặc thảm trơn để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nếu muốn tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian thì bạn có thể lựa chọn trải thảm bỉ toàn bộ không gian phòng khách. Nên chọn loại thảm sợi để bước chân của bạn trở nên êm ái hơn. Dạng thảm sợi cũng sẽ phù hợp trải trong không gian phòng ăn và phòng ngủ.

2. Lựa chọn thảm Bỉ cần chú ý đến màu sắc và phong thủy

Lựa chọn màu sắc cho thảm rất quan trọng. Ngoài việc màu sắc nên có sự hài hòa với nội thất thì bạn nên lựa chọn loại thảm có màu sắc trung tính để có thể che đi được các vết bẩn không mong muốn. Chẳng hạn như màu kaki, màu ghi, màu nâu,…

Trong trường hợp nhà bạn có nuôi thú cưng thì nhà bạn nên chọn màu thảm bỉ tương đồng với màu lông thú. Không nên chọn những loại thảm có màu sắc đậm và có nguồn gốc không rõ ràng vì theo thời gian sử dụng chúng dễ bị bay màu. Những loại thảm có màu sắc tươi sáng chỉ nên được sử dụng cho không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên

Theo kinh nghiệm của thảm Đinh Việt thì việc lựa chọn màu sắc của thảm cũng nên theo phong thủy để mang đến những điều may mắn cho gia đình. Chẳng hạn nếu chủ nhà mệnh thổ thì có thể chọn thảm màu đỏ, màu vàng,…

3. Lựa chọn thảm Bỉ tùy theo giá thành của thảm

Những mẫu thảm trải sàn cao cấp thường có nhiều mức giá khác nhau khoảng từ vài trăm nghìn cho tới vài cục triệu. Tùy theo tình hình tài chính của gia đình mà bạn nên cân nhắc lựa chọn một loại thảm có giá thành cho phù hợp. Không phải cứ sử dụng thảm đắt tiền mà đã là lựa chọn đúng đắn đâu nhé.

Nếu không gian mà bạn hướng tới sự đơn giản theo phong cách hiện đại thì một mẫu thảm đơn giản, ít họa tiết sẽ phù hợp hơn là một mẫu thảm qua cao cấp. Đặt một chiếc thảm cao cấp trong một không gian không tương xứng làm giảm đi sự cao cấp của thảm. Ngược lại, đặt thảm trong một không gian phù hợp lại làm tăng thêm giá trị cho thảm.

Với những lưu ý khi lựa chọn thảm bỉ trải sàn cao cấp như trên thì hi vọng bạn đã có thể đưa ra quyết định chọn mua thảm cho không gian của mình. Bạn cần mua thảm cho nhà riêng hay cho khách sạn, nhà hàng,…? Hãy truy cập website Thảm trải sàn Đinh Việt để tìm sản phẩm phù hợp với mình nhé.

****
Thảm trải sàn Đinh Việt - Cung Cấp & Lắp Đặt Thảm Bỉ
Hotline: 090.1777.163 - 090.1777.164
Địa chỉ: Ô số 10, dãy B, Lô TT 06, khu đô thị mới tây nam Hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng mai, TP. Hà Nội
Email: Sales.dinhviet@gmail.com
Website: thamtraisandinhviet.vn

0901777163 thamtraisanbi.dinhvietFacebook: thamtraisanbi.dinhvietZalo: 0901777163