Chọn thảm bỉ trải sàn cao cấp cho phòng ăn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/15/2020 - Số lượt đọc: 0

Khi đi mua thảm bỉ trải sàn cao cấp, bạn nên chụp ảnh lại các món đồ nội thất trong phòng ăn của mình. Sau đó hãy nhờ người bán tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại phù hợp.

Phòng ăn được xem là khu vực quan trọng nhất của mỗi gia đình bởi đây là nơi cả nhà gắn kết với nhau nhiều nhất. Do vậy ngày nay việc trang trí nội thất phòng ăn được các gia đình đặc biệt chú trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn thảm bỉ trải sàn cao cấp sao cho phù hợp với phòng ăn của gia đình bạn.

1. Chọn thảm bỉ trải sàn dựa theo kích thước phòng ăn

Bao giờ cũng vậy, việc xác định kích thước căn phòng là điều quan trọng nhất mỗi khi bạn có nhu cầu mua thảm. Một tấm thảm có kích thước phù hợp sẽ tạo thành điểm nhấn giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn. Hẳn bạn không muốn căn bếp đã nhỏ lại càng nhỏ hơn chỉ vì mình chọn sai kích thước thảm Bỉ phải không nào.

Với những căn bếp quá nhỏ chúng tôi khuyên bạn nên dùng thảm trải toàn bộ mặt sàn phòng ăn. Như vậy thì căn phòng sẽ trở nên sạch sẽ và ấm cúng hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi lựa chọn trải thảm toàn bộ mặt sàn bạn nên lưu ý rằng chi phí cho việc mua thảm cũng như vệ sinh sau này sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng một tấm thảm bỉ nhỏ.

2. Chọn thảm bỉ trải sàn cao cấp phải phù hợp với nội thất

Có rất nhiều mẫu thảm đẹp nhưng đẹp không có nghĩa là phù hợp. Một tấm thảm đẹp nhưng không phù hợp khi đặt trong phòng ăn sẽ không phát huy được hết những giá trị của nó. Thảm trải sàn Đinh Việt khuyên bạn nên chọn loại thảm có màu sắc và họa tiết tương đồng với nội thất bạn sử dụng trong phòng ăn.

Tốt nhất khi đi mua thảm Bỉ bạn nên chụp ảnh lại các món đồ nội thất trong phòng ăn của mình. Sau đó hãy nhờ người bán tư vấn cho bạn để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bạn cũng có thể nhờ kiến trúc sư thiết kế nội thất cho gia đình giúp bạn lựa chọn một tấm thảm trải sàn cao cấp cho phòng ăn tinh tế nhất.

3. Lựa chọn thảm bỉ trải sàn theo kích thước bàn ăn

Thông thường chúng ta sẽ trải thảm ở phía dưới bộ bàn ghế ăn. Chính vì vậy thảm Đinh Việt khuyên bạn nên lựa chọn thảm dựa theo kích thước của bộ bàn ăn mà gia đình bạn đang sử dụng.

Theo đó, kích thước của thảm Bỉ to hay nhỏ, hình tròn hay hình chữ nhật sẽ phụ thuộc vào kích thước của bàn ăn. Nếu bàn ăn của bạn hình chữ nhật, bạn không thể đặt một tấm thảm hình tròn bởi như vậy trông sẽ rất buồn cười, mất thẩm mỹ. Hãy nhớ quy tắc bàn ăn nào – thảm như vậy khi lựa chọn thảm trải sàn cao cấp bạn nhé.

4. Lựa chọn màu sắc cho thảm bỉ trải sàn cao cấp

Phần lớn các gia đình Việt đều có khu vực phòng ăn chung với phòng bếp để thuận tiện cho việc nấu nướng và ăn uống. Chính vì vậy nên sẽ khó tránh việc sàn phòng ăn thường xuyên bị vấy bẩn bởi thức ăn rơi vãi. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thảm Bỉ có màu sắc trầm, ấm. Như vậy sẽ tạo nên sự ấm cúng cho không gian phòng bếp và đồng thời giúp cho thảm luôn được sạch sẽ. Nếu bạn thích thảm sáng màu như màu trắng, hãy sử dụng chúng trong phòng ngủ bởi như vậy sẽ thích hợp hơn.

Lựa chọn thảm bỉ trải sàn cao cấp cho phòng ăn không khó phải không nào. Chỉ cần bạn chú ý quan sát một chút, biết kết hợp màu sắc trong trang trí nội thất bạn sẽ dễ dàng tìm được một tấm thảm phù hợp với không gian phòng ăn và tạo được điểm nhấn cho phòng ăn của gia đình bạn.

0901777163 thamtraisanbi.dinhvietFacebook: thamtraisanbi.dinhvietZalo: 0901777163