Cách nhận biết thảm Bỉ trải sàn cao cấp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/6/2023 - Số lượt đọc: 0

Là một loại thảm trải sàn cao cấp, thảm Bỉ được sản xuất với công nghệ cao. Chính vì vậy mà so với các loại thảm giá rẻ thì thảm Bỉ có hoạt tiết sống động và sắc nét hơn nhiều. Từng mẫu thảm trải sản Bỉ đều được kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng chứ không phải sản xuất đại trà như các loại thảm giá rẻ khác.

Trên thị trường hiện nay nhiều loại thảm Bỉ khác nhau. Nếu không phải người trong nghề thì quả thực rất khó để chúng ta có thể phân biệt được đâu là thảm trải sàn cao cấp, đâu là thảm giá rẻ. Để giúp bạn mua được đúng thảm Bỉ cao cấp thì bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài cách để nhận biết.

1. Thảm Bỉ, thảm trải sàn cao cấp cần phải có nguồn gốc rõ ràng

Khi đi mua thảm trải sàn cao cấp, bạn cần tìm đến những cửa hàng lớn có thể cung cấp cho bạn thông tin về nguồn gốc của sản phẩm. Chẳng hạn như khi bạn mua hàng của thảm Đinh Việt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu thảm Bỉ vào Việt Nam. Qua đó bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng của chúng tôi.

Nguồn gốc của sản phẩm chính là một lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm. Những tấm thảm cao cấp được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín và đảm bảo không có một chút sai sót nào. Những tấm thảm chất lượng kém thì không được như vậy. Nếu có nơi nào đó nói với bạn rằng họ bán cho bạn hàng cao cấp nhưng lại không chứng minh được nguồn gốc thì bạn không nên mua hàng.

Một yếu tố nữa là các nhà sản xuất luôn có hướng dẫn sử dụng với mặt hàng thảm trải sàn cao cấp. Nó nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về đặc tính của thảm và sử dụng thảm được bền lâu.

2. Chú ý tới màu sắc và họa tiết của thảm Bỉ

Là một loại thảm cao cấp, thảm trải sàn Bỉ được sản xuất với công nghệ cao chính vì vậy mà so với các loại thảm giá rẻ thì chúng có hoạt tiết sống động và sắc nét hơn nhiều. Từng mẫu thảm trải sản Bỉ đều được kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng chứ không phải sản xuất đại trà như các loại thảm giá rẻ.

Nếu bạn không cẩn thận mua phải những tấm thảm giá rẻ kém chất lượng thì bạn sẽ thấy lúc mới mua chúng có thể rất đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng màu sẽ phai đi và các sợi trên thảm thì trở nên xơ xác. Khi lựa chọn, bạn nên chọn thảm có màu sắc tươi sáng, đó mới là thảm Bỉ chính hãng.

3. Chú ý tới mật độ sợi dệt của thảm Bỉ trải sàn

Chất liệu của sợi thảm cùng với mật độ sợi dệt chính là hai yếu tố quyết định đến tuổi thọ của thảm trải sàn. Tất cả những tấm thảm trải sàn Bỉ đều có mật độ sợi dệt cao. Trong khi đó những tấm thảm kém chất lượng thường có mật độ sợi kém hơn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt tay hoặc bước thử lên tấm thảm.

Nếu khi bước chân lên thảm mà bạn cảm thấy mịn, êm chân thì đó là thảm Bỉ trải sàn cao cấp. Còn nếu bước đi mà thấy gai gai chân, cứng chân, cảm giác các sợi dệt thưa nhau thì đó là thảm giá rẻ.

Xem thêm:

Cách lựa chọn thảm Bỉ trải sàn cao cấp cho từng không gian

4. Lưu ý tới thông tin của sản phẩm

Hàng giả, hàng kém chất lượng thì thường không có thông tin gì về sản phẩm. Đối với thảm trải sàn cũng vậy. Bạn có thể thấy rất nhiều loại thảm được bày bán ngay trên vỉa hè, nhìn thì đẹp mắt nhưng không có thông tin nào về sản phẩm.

Trong khi đó những mẫu thảm trải sàn Bỉ như thảm trải sàn Đinh Việt đang bán được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh lên website. Nhờ vậy, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm bất cứ lúc nào. Đồng thời khách hàng cũng dễ dàng so sánh các loại thảm với nhau.

Nếu bạn đang cần mua thảm Bỉ trải sàn cao cấp thì hãy ghi nhớ những lưu ý trên đây. Chúng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng. Để yên tâm hơn, bạn có thể để liên hệ để được chuyên gia của Đinh Việt tư vấn chọn hàng nhé!

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1223738
Đang online: 3
0901777163 thamtraisanbi.dinhvietFacebook: thamtraisanbi.dinhvietZalo: 0901777163