Về Đinh Việt

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/22/2020 - Số lượt đọc: 0

Đinh Việt– Đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hoàn thiện thảm trải sàn cho khách sạn/ resort 5 sao trong và ngoài nước.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Đinh Việt – Chuyên gia cung cấp  và đưa ra giải pháp toàn diện hoàn thiện thảm trải sàn cho khách sạn/resort.

Chuyên gia cung cấp giải pháp toàn diện giúp gia tăng doanh số cho khách sạn,resort

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Đinh Việt được thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội - Việt Nam bởi các cổ đông là những thành viên trong một gia đình. Các cổ đông sáng lập là những người trẻ, năng đồng và giàu kinh nghiệm được học hỏi từ các Tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực thảm trải sàn.

Hiện nay, Đinh Việt được tập đoàn sản xuất thảm lớn nhất thế giới Beaulieu chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, với kinh nghiệm sản xuất thảm từ những năm 1950 của thế kỷ trước, hàng thảm trải sàn Beaulieu Vương Quốc Bỉ đã cung cấp cho toàn thế giới một loại thảm trải sàn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là các hệ thống khách sạn. Thừa hưởng nền tảng của Hãng thảm Beaulieu Vương Quốc Bỉ, tại Việt Nam chúng tôi đã và đang xây dựng Đinh Việt trở thành đơn vị lớn nhất về lĩnh vực thảm trải sàn tại Việt Nam với quy mô và doanh số đạt ½ toàn thị trường.

Năm 2012, chũng tôi đã hoàn thành mục tiêu xây dựng hệ thông đại lý trải dài khắp cả nước từ đất mũi Cà mau cho đến địa cầu Móng Cái, chúng tôi xây dựng hệ thông đại lý độc quyền dựa trên nguyên tắc các thành phố trực thuộc trung ưng chọn 2 đại lý. Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng nguyên tắc với nhiều tập đoàn khách sạn, các tập đoàn nhà nước, các ngân hàng Trung ương, các cơ quan chính phủ và các Ban trung ương Đảng. Các dự án cung cấp thảm khách sạn của chúng tôi được trải dài từ Cà mau đến Hạ Long.

Chuyên gia cung cấp giải pháp toàn diện giúp gia tăng doanh số cho khách sạn,resort

Tầm nhìn

Phấn đấy xây dựng Công ty cổ phần Đinh Việt trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực Thảm trải sàn khách sạn cao cấp, resort, văn phòng cao cấp. Hướng tới việc liên doanh với Hãng thảm Beaulieu Vương Quốc Bỉ xây dựng nhà máy sản xuất Thảm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Trở thành thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam, cam kết góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động và sự phát triển của đất nước, làm cho đất nước phồn vinh.

Chuyên gia cung cấp giải pháp toàn diện giúp gia tăng doanh số cho khách sạn,resort

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.